GIỚI THIỆU VỀ QUÀ TẶNG MIXCO

Quà Tết Doanh Nghiệp là một thương hiệu quà tặng uy tín hàng đầu được quản lý bởi Công ty Mixco với hành trình 6 năm đổi mới không ngừng và được thừa hưởng kinh nghiệm 20 năm từ nhà sản xuất. Đây là nơi để chúng tôi giới thiệu tới đối tác và khách hàng của mình những xu hướng quà tặng và những bộ sản phẩm mới nhất.

Tại Công ty Mixco, mỗi một sản phẩm quà tặng gửi tới khách hàng là thành quả của sự chăm chỉ trong lao động. Chúng tôi luôn dành rất nhiều tâm huyết cho hoạt động đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm, tìm kiếm ý tưởng, chăm chút trong từng đường nét thiết kế, tạo ra điểm khác biệt, những câu chuyện ý nghĩa được gửi gắm trong từng món quà.

Với mong muốn xây dựng thương hiệu quà tặng số 1 Việt Nam, chúng tôi sẽ tạo ra các sản phẩm mang cả “tình cảm và sự chân thành”.  Chúng tôi mong rằng mỗi một món quà sẽ là một lời nói yêu thương, một lời chúc đầy ý nghĩa được gửi đến mỗi khách hàng.

Bằng niềm đam mê, sự lao động chăm chỉ và tinh thần sáng tạo chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho những khách hàng yêu quý bộ sản phẩm quà tặng Độc Đáo – Ý Nghĩa và có nhiều giá trị cho sức khoẻ.

 1. Quà Tặng Độc Đáo

 Công ty Mixco luôn đòi hỏi chính mình phải sáng tạo liên tục để đưa ra thị những sản phẩm thật sự độc đáo. Toàn bộ những sản phẩm quà tặng đều được Roselle tự thiết kế như: hộp quà trống đồng, hộp quà hồng hoa, các bộ phụ kiện như lì xì, thiệp, lịch,… và đặc biệt là 2 bộ bài bánh chưng và bánh tét.

2. Quà Tặng Với Nội Dung Ý Nghĩa:

Bên cạnh sản phẩm những thiết kế độc đáo, các sản phẩm quà tặng Công ty Mixco cũng rất chú trọng đến những giá trị nội dung trong từng sản phẩm. Với mỗi họa tiết được vẽ lên, Công ty Mixco đều gửi gắm trong đó những thông điệp ý nghĩa.

Với mong muốn mỗi món quà là một trải nghiệm ý nghĩa và độc đáo, Công ty Mixco Việt Nam luôn tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm của mình. Đó là thiết kế riêng, bộ phụ kiện đi kèm sáng tạo hay những sản phẩm đặc trưng. “Quà tặng hạnh phúc” là điều mà chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng.

Nếu bộ bài Bánh Chưng là câu chuyện về những hình ảnh thân quen, những phong tục, lễ hội ngày tết trên khắp mọi miền của Tổ quốc thì bộ bài bánh tét lại vẽ lên cho mọi người hình ảnh về các loài hoa của mùa xuân, về những chợ hoa tấp nập, những làng hoa rộn ràng trong không khi xuân về.

3. 10 lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm quà tết của Công ty Mixco:

 + Món quà cho sức khỏe từ thảo mộc thiên nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi. Sản phẩm tự hào sản xuất tại Việt Nam.

+ Đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của cơ quan kiểm định Nhật Bản

+ Thiết kế đẹp, mang dấu ấn riêng, ý nghĩa và đồng bộ

+ Phụ kiện độc đáo được thiết kế riêng.

+ Năng lực phục vụ các đơn hàng lớn

+ Đóng và chuyển hàng chuyên nghiệp

+ Giá cả hợp lý và rõ ràng. Chiết khấu hấp dẫn lên tới 30%

+ Có nhiều năm kinh nghiệm thị trường quà tặng. Là nhà cung cấp quà tặng cho hàng nghìn các doanh nghiệp, công ty trên cả nước như: BKAV, UBER, GIZ, BIDV, Trananh Group, Vietcombank, Sacombank,…

+ Cam kết sản phẩm mới 100%. Tuyệt đối không đưa hàng cận date vào trong các hộp quà tết.

+ Hỗ trợ miễn phí in logo nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, khách hàng.

Mỗi sản phẩm quà tặng được làm ra từ Công ty Mixco đều theo một quá trình tỉ mỉ từ lúc gieo trồng, chăm sóc cho đến khi thu hoạch và sản xuất. Chúng tôi gieo trồng từ sự cẩn thận chu đáo, chăm sóc bằng tình cảm nâng niu trìu mến và rồi khi mỗi cánh hoa mềm rụng xuống, từng đài hoa sẽ được thu hoạch và làm sạch trước khi đưa vào sản xuất. Xuyên suốt trong cả một quá trình lao động là tình yêu của những người nông dân với đài quả Hibiscus, là hạnh

Thông Tin Liên Hệ:

TPHCM : Lầu 6, số 90/5 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình

Email: info@mixco.vn

Hotline: 0919 772 298