DỊCH VỤ QUÀ TẾT 2019

 

Quatetdoanhnghiep.vn là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng quà Tết trên phạm vi cả nước. Với dịch vụ chuyên nghiệp, những món quà đảm bảo chất lượng, Quatetdoanhnghiep.vn cung cấp cho khách hàng dịch vụ quà tết “cực chất”. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hài lòng nhất về món quà của mình. Cùng tham khảo những lý do nên chọn dịch vụ của Quatetdoanhnghiep.vn sau đây nhé.

1. Chất lượng sản phẩm cao

Quatetdoanhnghiep.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ quà tết chuyên nghiệp, chúng tôi lấy chữ “tín” làm đầu y như tên gọi nên toàn bộ sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cao. Những sản phẩm bánh kẹo, rượu, trà, cà phê cho đến các mặt hàng sức khỏe…luôn đảm bảo là hàng chính hãng.

Những giỏ quà, hộp quà tết của chúng tôi dùng sản phẩm rõ ràng về xuất xứ, nguồn gốc, luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Toàn bộ những sản phẩm đều được kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo không chứa chất độc hại đối với người tiêu dùng.

2. Mẫu mã đẹp và sang trọng

Đối với tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ quà tết nói chung và Quatetdoanhnghiep.vn nói riêng, mẫu mã của những giỏ quà, hộp quà đều phải được thiết kế mẫu mã đẹp. Vì trong ngày Tết, lượng quà được tặng rất nhiều nên nếu như món quà của bạn chỉ bình thường như bao món quà khác thì không thể gây ấn tượng được với người nhận.

Và riêng với dịch vụ gói quà tết chuyên nghiệp của Quatetdoanhnghiep.vn, toàn bộ những món quà tết đều thiết kế theo những phong cách riêng, đảm bảo không trùng lặp. Mẫu mã của quà tết độc đáo, hấp dẫn mà không kém phần sang trọng, đảm bảo những món quà này sẽ làm bạn hài lòng.

3. Giá cả hợp lý

Quatetdoanhnghiep.vn tự tin cam kết rằng giá cả của dịch vụ quà tết bên chúng tôi là hợp lý nhất thị trường hiện nay. Tương xứng với giá cả là chất lượng của sản phẩm, giá của từng món quà được công khai rõ ràng theo từng mục nên đảm bảo không có sự bất hợp lý nào xảy ra.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch vụ gói giỏ quà tết theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể cân nhắc chi phí rồi đưa ra một mức tiền quy định cho món quà, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất cho các bạn.

4. Giao hàng đảm bảo tận nơi

Dịch vụ chuyển quà tết của Quatetdoanhnghiep.vn được thực hiện theo quy trình cụ thể và đảm bảo về cả số lượng, chất lượng cũng như thời gian. Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, thời gian giao nhận hàng cụ thể từ phía quý khách, Quatetdoanhnghiep.vn sẽ căn cứ giá trị đơn hàng để tính phí vận chuyển.

Những đơn hàng đạt mức quy định trên 500.000 (nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh) và trên 1 triệu đồng (ngoại tỉnh) sẽ được miễn cước. Còn đối với những đơn hàng khác, quý khách có thể chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quà tết hoặc dịch vụ thường để gửi hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Quatetdoanhnghiep.vn tự tin đem đến dịch vụ quà tết tốt nhất cho khách hàng. Lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ được hài lòng.